คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

 

  1. ผิวที่เป็นสิวสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ BIKA ได้หรือไม่

เซรั่ม BIKA เน้นการปรับปรุงสภาพผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส และสุขภาพดีโดยสารสกัดและวิตามินที่มีประโยชน์ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว จึงสามารถใช้ได้แม้คุณจะเป็นสิวอยู่ สารในเซรั่มจะไม่ทำให้คุณมีสิวเพิ่มขึ้น Niacinamide และสารสกัดใบบัวบกในเซรั่มจะช่วยปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวหน้าผลิตน้ำมันได้สมดุลขึ้น ทำให้สิวค่อย ๆ ดีขึ้นได้ด้วย

 

  2. ผลิตภัณฑ์ของ BIKA เหมาะกับผิวประเภทใด

เซรั่มของเราสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แต่จะเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่มีผิวแห้งและผิวขาดน้ำ แต่คนผิวผสมและผิวมันก็สามารถใช้เซรั่ม BIKA ได้ เพราะเซรั่มจะไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มขึ้นแน่นอน และจะช่วยปรับสมดุลการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วย

 

  3. คนที่มีผิวแพ้ระคายเคืองง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของ BIKA ได้หรือไม่

เราใส่ใจในส่วนประกอบแต่ละชนิดของผลิตภัณฑ์ โดยเลือกใช้สารสกัดที่มีประโยชน์ในการบำรุงผิวที่มีผลการทดสอบทางห้องปฏิบัติการยืนยันเกี่ยวกับความปลอดภัยและประสิทธิผลในการใช้ และไม่ใส่ซิลิโคน แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ น้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออย และสารก่อการระคายเคืองต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ เพื่อลดโอกาสเสี่ยงที่จะเกิดอาการระคายเคืองและแพ้ลง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว คนที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างวางใจ

 

  4. ผลิตภัณฑ์สามารถเก็บไว้ได้นานเท่าไร

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถเก็บได้ 24 เดือนในสภาพที่ยังไม่ได้เปิดกล่อง และสามารถเก็บได้นาน 12 เดือนหลังจากเปิดใช้ครั้งแรก เราแนะนำให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำหลังจากเปิดบรรจุภัณฑ์แล้วเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การเก็บผลิตภัณฑ์แนะนำให้เก็บในอุณหภูมิปกติ หลีกเลี่ยงแสงแดด และความชื้น เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้

 

  5. สินค้าเปลี่ยนสีได้หรือไม่

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของ BIKA ไม่มีสีสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบ สินค้าในแต่ละรอบการผลิตอาจมีสีที่แตกต่างกันได้ ในกรณีที่เวลาผ่านไป สีของผลิตภัณฑ์อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่สีที่เปลี่ยนแปลงไม่ได้กระทบต่อความปลอดภัยในการใช้ผลิตภัณฑ์บนผิวของคุณ

 

  6. คำถามอื่นๆ

สำหรับคำถามอื่นๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ทางอีเมล inquiry@bikaskin.com