BIKA Refreshed Glow Daily Nourishing Light Cream

 

BIKA Refreshed Glow Daily Nourishing Light Cream (บิกะ รีเฟรช โกลว์ เดลี่ นูริชชิ่ง ไลท์ ครีม) มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมบางเบา ที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง เน้นฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว ปรับผิวให้กระจ่างสดใส ช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดีกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ส่วนประกอบหลัก

  • Hydrafence® สารสกัดสาหร่ายสีแดงที่อุดมไปด้วยแคลเซียม ผสานกับอะไมโลเพกทิน (Rice Amylopectin) จากข้าวเหนียวด้วยเทคโนโลยี Matrix ทำให้ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ และกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ปกป้องผิวทันทีที่ใช้ ลดการสูญเสียน้ำออกจากเซลล์ผิว นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการระคายเคือง หรืออักเสบอีกด้วย ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่มน่าสัมผัส
  • Skinmimics® สารประกอบเซราไมด์ที่ผสาน cholesterol และ behenic acid กับ long-chain และ short- chain ceramide (Ceramide EOP; Ceramide EOS; Ceramide NP; Ceramide NS; Ceramide AP; Caprooyl Phytospingosine; Caprooyl Sphingosine) เพื่อให้มีความใกล้เคียงกับผิวชั้นนอก ทำหน้าที่เสริมชั้นผิวและเกราะผิว รักษาสมดุล และจับชั้นไขมันในผิวให้แน่นขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับขึ้น ลดความแห้งกร้าน และทำให้ริ้วรอยจางลง
  • Pentavitin ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน ทำให้ผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ และชุ่มชื้นได้ยาวนาน 72 ชม.
  • Niacinamide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซราไมด์ ทำให้เกราะผิวแข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบ รอยดำต่าง ๆ และช่วยลดความมันบนผิวหน้า ทำให้ผิวมีความสมดุล ทนต่อการระคายเคืองต่าง ๆ ได้ดีขึ้น
  • Palmitoyl Hexapeptide-12 เปปไทด์ที่ผสานกรดไขมัน Palmitic acid กับกรดอะมิโนหลายชนิด รวมถึง glycine และ lysine, ช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์อิลาสตินตามธรรมชาติ ช่วยในการเจริญเติบโตของ Fibroblast เสริมสร้างเกราะผิวให้แข็งแรง ทำให้ริ้วรอยจางลงและผิวยกกระชับขึ้น
  • Ectoin สารธรรมชาติที่ได้จากการหมักจุลินทรีย์ชนิดที่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ มีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการสูญเสียน้ำในผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยจางลง และช่วยลดอาการผื่นระคายเคือง ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ pm2.5
  • Centella Asiatica สารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว มีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบ ทำให้แผลจากสิว หรือรอยดำ รอยแดงจางลง และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน type I และ II ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีซึ่งทำให้ผิวคล้ำไม่สดใส
  • Portulaca Oleracea Extract สารสกัดจากต้น purslane หรือผักเบี้ยใหญ่ ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและกรดไขมันอย่าง omega-3 และ omega-6 นอกจากช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง อักเสบ ช่วยดีท็อกซ์สารตกค้างในผิว และช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวให้กลับมาสุขภาพดีได้เร็วขึ้น
  • Apple extract สารสกัดจากแอปเปิ้ล ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน
  • น้ำมันบำรุงผิวชั้นดีที่มีกรดไขมันและวิตามินสูง ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน ช่วยลดริ้วรอย สามารถซึมลงผิวได้ดี และมีค่าความเสี่ยงการอุดตันต่ำ
   o Cacay oil น้ำมันคาเคย์สกัดเย็นจากต้นคาเคย์ที่มีถิ่นกำเนิดในป่าอเมซอน อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว เช่น มี Linoleic acid มากกว่าที่พบใน Argan oil 3 เท่า มีวิตามินเอ มากกว่า rosehip oil 3 เท่า มีวิตามินอี มากกว่า argan และ rosehip oil 50% มีคุณสมบัติเด่นในการลดริ้วรอย รอยแผลเป็นต่าง ๆ สามารถใช้ได้กับผิวทุกประเภท
   o Jojoba oil น้ำมันสกัดจากต้น Simmondsia chinensis (Jojoba) ซึ่งมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกลับน้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น ช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวแห้ง แสบลอก
   o Guava seed oil น้ำมันสกัดจากเมล็ดของฝรั่งสีชมพู มีคุณสมบัติที่ดีในการชะลอวัย ในน้ำมันอุดมไปด้วยกรดไขมัน omega-6 omega-9 และมี Niacin, วิตามิน A ,B ,C และ E ในระดับสูง และมีสารไลโคปีนที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีฤทธิต้านอักเสบ และช่วยลดการเกิดสิว ลดรอยแผลต่างๆ ช่วยให้ผิวกระชับและลดริ้วรอยเริ่มต้นได้ ทำให้ผิวดูชุ่มชื้นกระจ่างใส
   o Squalane น้ำมันจากธรรมชาติที่มีโครงสร้างเหมือนน้ำมันบนผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาเนียนนุ่มขึ้น ถือเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ดีต่อทุกสภาพผิว ซึมลงผิวได้เร็วและไม่ทิ้งความมันบนผิว
  • Acetyl Glucosamine: กระตุ้นให้ผิวสร้าง hyaluronic acid ตามธรรมชาติ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวโดยไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ลดการเกิดสิวอุดตันได้
  • Allantoin ช่วยปลอบประโลม ลดการระคายเคือง ช่วยซ่อมแซมเสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อของเซลล์ผิวขึ้นมาใหม่
  • Alpha Arbutin ลดเลือนรอยด่างดำ ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น โดยยังยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีของผิว ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ
  • Ferulic acid ช่วยป้องกันอนุมูลอิสระจากสิ่งแวดล้อมที่จะเข้ามาทำลายผิว ช่วยให้วิตามินต่าง ๆ ในผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะวิตามิน ซี และ อี ให้มีเสถียรภาพ ไม่เสื่อมเร็วและทำงานได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการทำลายผิวจาก UVB อีกด้วย