BIKA Intensive Skin Perfecting Serum

 

 

ผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ช่วยมอบการบำรุงผิวอย่างเข้มข้น มีประสิทธิภาพในการปรับสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่า ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ผิวดูเรียบเนียนนุ่มเปล่งปลั่ง ริ้วรอยหรือจุดด่างดำค่อยๆแลดูจางลง อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเซลล์ใหม่ ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใสสม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวหน้าที่ดูสดใสอ่อนเยาว์และแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อเซรั่มบางเบาไม่เหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวทันที เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

ปราศจาก ซิลิโคน น้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออย พาราเบน ที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

 

ส่วนประกอบหลัก

  • Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นถึงผิวชั้นใน ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ปรับสมดุลผิวไม่ให้แห้งเกินไปอันจะทำให้เกิดการระคายเคืองเป็นสิวได้ง่าย และช่วยทำให้ผิวเต่งตึง มีประกายฉ่ำโดยไม่มีความมันบนผิว
  • Panthenol ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเกราะป้องกันผิวเพื่อลดการสูญเสียน้ำในผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ผิวแลดูชุ่มฉ่ำ อ่อนเยาว์และสุขภาพดี นอกจากนี้ Panthenol ช่วยในการรักษาบาดแผลและการสร้างเนื้อเยื่อใหม่โดยกระตุ้นกระบวนการเพิ่มเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ที่เป็นตัวสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวหนังมีความเเข็งแรงและยืดหยุ่น 
  • Sodium PCA ส่วนประกอบที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในผิวหนังของมนุษย์และเป็นส่วนหนึ่งของสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ หรือ natural moisturizing factor (NMF) ที่ช่วยให้ผิวหนังชั้นนอกมีสุขภาพดี Sodium PCA ทำหน้าที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยดูดความชุ่มชื้นจากอากาศ และช่วยให้สารอื่นในสกินแคร์ทำงานได้ดีขึ้น 
  • Saccharide Isomerate เป็นสารธรรมชาติที่มาจากพืช 100% โดยเลียนแบบคาร์โบไฮเดรตตามธรรมชาติที่พบในชั้นบนของผิวหนัง คุณสมบัติพิเศษคือ สามารถยึดเกาะกับผิวยาวนานกว่าส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์อื่น ๆ จึงทำให้กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้นานกว่า ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและยาวนานได้ถึง 72 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีการศึกษาในห้องแล็บที่ระบุว่า Saccharide Isomerate ช่วยเพิ่มการผลิตกรดไฮยาลูโรนิกในผิวหนังได้ถึง 66% ทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ริ้วรอยจางลงและผิวหนังกระชับเต่งตึง
  • Squalane เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ดีต่อทุกสภาพผิว เพราะช่วยล็อคความชุ่มชื้น ช่วยชะลอไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย รวมถึงเป็นส่วนผสมตามธรรมชาติที่ช่วยคงความนวลไว้ในผิวพรรณ มีความบางเบากว่าจึงเหมาะกับคนที่มีผิวผสมถึงผิวมัน หรือเป็นสิวง่าย
  • Niacinamide เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยสร้าง Keratin ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำให้ผิวกระชับ สร้าง Ceramide ซึ่งเป็นเกราะป้องกันผิวหนัง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และยังช่วยควบคุมระดับน้ำมันบนผิวหนัง ลดรอยแดงและจุดด่างดำ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ บรรเทาการอักเสบระคายเคือง ทำให้ริ้วรอยจางลง ป้องกันผิวจากแสงแดดและมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ทำให้ผิวแข็งแรงสุขภาพดี
  • Alpha arbutin ปรับสีผิวให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้น โดยยังยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีของผิว ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ
  • Diglucosyl Gallic Acid มีคุณสมบัติในการยับยั้งการสร้าง Melanin หรือเม็ดสีได้ดีกว่า Kojic Acid 60 เท่า ยังยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ที่เป็นส่วนประกอบในการสร้าง Melanin ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดง และปกป้องผิวจากแสงแดด Diglucosyl Gallic Acid มีความเสถียรมากกว่า Vitamin C และมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่า Vitamin C ถึง 4 เท่า นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพสูงกว่าKojic acid 60 เท่าในการทำให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวและช่วยป้องกันการอักเสบของผิว
  • Coenzyme Q10 ช่วยซ่อมแซม และสร้างเซลล์ใหม่ให้ผิวหนัง ปกป้องผิวจากความเสียหายจากปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ทำให้ผิวมีชีวิตชีวา ลดความเสียหายจากการเกิดออกซิเดชันที่เกิดจากรังสี UV ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดจุดด่างดำ และยังช่วยลดความลึกของริ้วรอย
  • Centella Asiatica extract สารสกัดใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง ช่วยให้แผลหายเร็ว
  • Saponaria Pumila Callus Culture Extract สารสกัดจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ มีคุณสมบัติในการป้องกันผิวจากรังสี UV อันเป็นต้นเหตุของการเสื่อมของผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอย และปรับปรุงการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดในผิวหนังให้กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวได้ดียิ่งขึ้น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวยืดหยุ่น และมีความหนาแน่นมากขึ้น
  • Hydrolyzed collagen สารสกัดคอลลาเจนบริสุทธิ์ที่สามารถซึมผ่านชั้นผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยป้องกันการเกิดปฏิกิริยาอ็อกซิเดชั่นของผิวหนัง ช่วยทำให้ริ้วรอยจางลง ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง

 

วิธีใช้

หลังล้างหน้าสะอาดแล้ว ทาเซรั่มบางๆบริเวณใบหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน